3 Ý tưởng ngách bán đồ du lịch

Đây là 3 ngách ý tưởng kinh doanh sản phẩm du lịch ít cạnh tranh và có lượng khách hàng quan tâm lớn. Tỷ lệ win khi bán các sản phẩm này rất cao.

Ý tưởng ngách bán đồ du lịch
Ý tưởng ngách bán đồ du lịch

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Thụ động

Nhưng lý do nên chọn bán các sản phẩm, phụ kiện du lịch vì:

  • Độ cạnh tranh thì ít hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm thời trang.
  • Đang vào mùa du lịch.
  • Xu hướng bạn trẻ dễ bị tổn thương cần được đi chữa lành liên tục.
  • Lợi nhuận từ mỗi đơn hàng cao.

Ngách các đồ phụ kiện, sản phẩm cho du lịch:

Dụng cụ phục vụ việc ăn uống khi đi cắm trại

Tập trung vào các sản phẩm nhỏ, tiết kiệm diện tích có thể gấp gọn được. Ví dụ như những chiếc cốc gấp gọn khi mang đi cắm trại rất tiện hoặc các cái loại bình giữ nhiệt, thùng giữ nhiệt để bảo quản đồ ăn hoặc các bộ 8 đĩa mini gấp gọn, bộ bếp mini có chắn gió dùng để nấu ăn, bộ đồ nướng chuyên dụng dành cho các chuyến du lịch đang ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng

Các sản phẩm thiết bị dụng cụ phục vụ cho từng loại hình du lịch dã ngoại

Ví dụ như các bạn leo núi thì sẽ có các cái sản phẩm đặc thù như là gậy leo núi này, giày leo núi, đèn pin hoặc các bạn thích đi phượt bằng xe máy thì sẽ có các cái sản phẩm như là găng tay, đồ bảo hộ tay chân hoặc các bạn thích đi bơi, đi lặn thì sẽ có kính bơi, đồ lặn chuyên dụng.

Cản phẩm liên quan đến lều trải bàn ghế phục vụ việc nghỉ ngơi khi đi cắm trại

Ngách này thì sản phẩm giá trị cao từ vài trăm nghìn đến vài triệu và cũng sẽ kén khách hàng hơn đa số sẽ bán cho các cặp vợ chồng trẻ các nhóm bạn trẻ thôi.

Và có một ưu điểm nữa là những cái sản phẩm du lịch dã ngoại như thế này thì làm content rất là dễ. Ví dụ bạn tham khảo thêm các cái content của kênh do_da_ngoai nhá.

Cách giới thiệu về sản phẩm và quay sản phẩm rất đơn giản không cần kịch bản phức tạp không cần edit cầu kỳ mặc dù kênh này chỉ hơn 11k follow thôi nhưng mà doanh thu trong 30 ngày qua đã là 490.000.000

Chỉ bán các loại đèn, ghế, thảm du lịch dã ngoại. Rất là đơn giản thôi, video cũng chỉ vài nghìn view thôi chứ không cần phải xây kênh viral nhưng mà bán hàng rất là tốt.

Vì ngách hàng này ít sự cạnh tranh mạnh của các tổng kho, các xưởng sản xuất nếu các bạn đang định kinh doanh thì hãy thử nghiên cứu cái thị trường này xem nhá.

10-05-2024
Author: Dịch Thu Nguyệt