Con trai nên kinh doanh online gì

Con trai nên kinh doanh online các mặt hàng liên quan đến công nghệ, thể thao hoặc thời trang nam. Một số ý tưởng khác như Dropshipping, Affiliate marketing, nội dung số, in 3D hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới. Đây là những lĩnh vực phù hợp với sở thích của nhiều bạn nam.

Con trai nên kinh doanh online gì
Con trai nên kinh doanh online gì

Xem thêm: Khởi Nghiệp Với ASMR: Câu Chuyện Thành Công Của Nữ ASMRtist Việt

Mặt hàng kinh doanh online cho nam giới:

 1. Cửa hàng thực phẩm lành mạnh, thực phẩm chức năng cho người tập gym, chơi thể thao. Đây đang là lĩnh vực đang rất hot.
 2. Kinh doanh áo thể thao, đồ tập gym, dụng cụ tập luyện tại nhà phù hợp cho những ai không có thời gian đi ra ngoài tập. Hoặc giảm cân cardio, giảm mỡ bụng cực kỳ nhiều người quan tâm đấy.
 3. Bán sản phẩm chăm sóc tóc, da mặt dạng tự nhiên, organics dành riêng cho nam như dầu gội, sữa rửa mặt, chăm sóc râu an toàn. Nhiều người bị nấm hoặc da nhạy cảm rất cần đồ tự nhiên.
 4. Mở kênh nội dung giải trí dành riêng cho nam giới trên các nền tảng như YouTube, TikTok về đam mê công nghệ, xe, thể thao,...
 5. Mở các kênh review, chia sẻ kiến thức về lĩnh vực công nghệ, game, phụ kiện điện tử trên YouTube, TikTok và bán hàng affiliate.
 6. Nền tảng chia sẻ kiến thức, khóa học trực tuyến về kỹ năng sống, phát triển bản thân dành riêng cho nam giới.
 7. Dịch vụ thuê game trực tuyến, cung cấp tài khoản game có rank cao cho người chơi.
 8. Kinh doanh đồ dùng, phụ kiện công nghệ mới lạ như drone, thiết bị thực tế ảo AR/VR.
 9. Bán phụ kiện thời trang nam như đồng hồ, ví da, thắt lưng handmade từ chất liệu tái chế hay tự nhiên như da, gỗ,... rất được ưa chuộng.
 10. Các sản phẩm thực phẩm chức năng như Vitamin, khoáng chất, sản phẩm tăng cường sinh lý.
 11. Nếu bạn giỏi về công nghệ có thể hướng tới Dropshipping, Print-on-demand, Affiliate marketing, Bán khóa học/tư vấn online, Dịch vụ sáng tạo nội dung. Podcast
 12. Bán nước hoa, mình đang bán nè. Về cơ bản bán gì cũng sẽ có ngách của chính sản phẩm đó. 
27-05-2024
Author: Dịch Thu Nguyệt