Công cụ đếm số từ, ký tự online chính xác nhất

Hãy sao chép và dán vào ô dưới đây và nhấn "Đếm Từ". Công cự sẽ tính toán chính xác văn bản của bạn.

Bảng thống kê số lượng ký tự/từ cho các nền tảng phổ biến

Nền tảng Loại thông tin Số lượng ký tự/từ
Mạng xã hội
Twitter Bài đăng 71-100 ký tự
Facebook Bài đăng Lên đến 63,206 ký tự (tối ưu ngắn gọn)
Instagram Chú thích Lên đến 2,200 ký tự (hiển thị 125 ký tự đầu)
YouTube Mô tả 138-150 ký tự
Blog, công việc, văn chương
LinkedIn article Bài viết 1,900-2,000 ký tự
Blog posts Bài đăng 500-800 từ (đọc nhanh, có thể dài hơn)
PC Meta Title bài viết google 70 ký tự
PC Meta Description bài viết google 160 ký tự
Mobile Meta Title bài viết google 55 ký tự
Mobile Meta Description bài viết google 120 ký tự

Bạn chắc hẳn đã biết đăng một bài viết lên mạng thì phần tiêu đề Google sẽ giới hạn số ký tự hiển thị. Vậy nên nếu tiêu đề quá dài, phần thừa sẽ bị cắt bớt. Trong trường hợp phần thừa chứa từ khóa quan trọng bị cắt bớt sẽ khiến câu không đủ ý. Và đương nhiên sẽ ảnh hướng lớn đến quá trình seo từ khóa.

Đây chỉ là một ví dụ rất nhỏ cho thấy tác hại của việc bạn không đếm ký tự trước khi đăng bài. Nếu bạn đăng bài quảng cáo, chạy các chiến dịch marketing, banner mà bạn không trải qua một bước đếm từ trong văn bản, tác hại có thể là bài viết sẽ không được chạy chiến dịch trên các nền tảng.

Nhưng mà chẳng nhẽ lại đi viết ra rồi cứ thề ngồi đếm lại thì đến đời kiếp nào bạn xong việc. Chưa kể phải ngồi đếm số từ chắc chắn bạn cũng không thể tạo ra content đủ hay.

Vậy thì công cụ đếm số ký tự online của Kiemtradaovan sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

đếm từ

Lợi ích khi sử dụng công cụ đếm số từ trực tuyến :

  • Rõ ràng rồi, bạn chỉ cần viết công cụ sẽ đếm số chữ, đếm kí tự cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức kiểm soát số lượng từ. Từ đó chỉ cần tập trung thả hồn của mình vào content thôi. Chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm 50% thời gian so với việc đếm thủ công.
  • Tối ưu Seo, công cụ đếm ký tự còn tính cho bạn mật độ từ khóa. Việc để từ khóa đúng mật độ sẽ giúp đoạn văn trở lên tự nhiên và nhấn mạnh chính xác nội dung hướng tới. Từ đó Google sẽ yêu bài viết của bạn hơn.
  • Máy đếm chữ online này còn có tác dụng để bạn kiểm tra đối thủ. Xem họ viết như thế nào, phân bổ từ khóa ra sao. Từ đó tối ưu content hơn đối thủ.
  • Bảo mật, đúng vậy đây chỉ là web đếm từ, chỉ có trách nhiệm đếm số từ trong văn bản của bạn một cách chính xác nhất. Và không lưu trữ bất cứ thông tin nào, để bảo vệ quyền riêng tư của bạn ở cấp độ cao nhất.
  • Miễn phí và còn hơn thế nữa. Bạn không phải mất bất cứ chi phí nào khi sử dụng công cụ đếm chữ của chúng tôi. Bạn có thể truy cập web và đếm chữ văn bản mọi lúc, mọi nơi mà không cần cài đặt app.

Vậy công cụ đếm từ online này dành cho ai:

Học sinh, sinh viên: Chắc chắn là đối tượng hay phải viết bài tập, luận văn, báo cáo với yêu cầu cụ thể về lượng từ. Có thể các bạn này có thể đếm từ trong word.

Tiện đây mình cũng sẽ hướng dẫn nhanh cách đếm số từ trong word: bạn bôi đen đoạn văn cần đếm. Nhìn xuống chân ứng dụng Word sẽ thấy tổng số từ. Hoặc bạn vào tab Review rồi tìm đến Word Count.

Content creater: đây là đối tượng phải sử dụng công cụ này nhiều nhất. Tất nhiên ở các nền tảng các bạn tạo chắc chắn sẽ có sẵn phần đếm ký tự. Nhưng một công cụ online và chính xác, bạn có thể tạo nháp trước hàng chục bài content khác nhau sẽ nhanh hơn phải viết trên các nền tảng khác.

Bạn có thể xem bảng so sánh công năng giữa các công cụ đếm từ khác:

Công cụ Thời gian Độ chính xác Tính năng bổ sung Giá
Đếm từ - kiemtradaovan Nhanh chóng (dưới 1 giây) Chính xác cao (hỗ trợ tiếng Việt) Phân tích mật độ từ khóa (cụm 1 từ, 2 từ, 3 từ), đếm ký tự, đếm câu Miễn phí
Đếm từ bằng word Trung bình (khoảng 2-3 giây) Chính xác (hỗ trợ đếm số từ, ký tự) Phí bản quyền Word
Rankmath, Word Counter, Character Counter, Sejda Word Counter Trung bình (khoảng 2-3 giây) Chính xác (hỗ trợ đếm số từ, ký tự) Mất phí

Hãy sử dụng công cụ đếm từ trực tuyến ngay hôm nay để:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kiểm tra số lượng từ.
  • Nâng cao chất lượng nội dung và thu hút nhiều người đọc hơn.
  • Tối ưu hóa nội dung cho SEO và nâng cao thứ hạng website.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, công cụ đếm từ trực tuyến là trợ thủ đắc lực cho bất kỳ ai sử dụng ngôn ngữ.

 

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'memcached' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: