Sản phẩm bán chạy nhất Douyin

Sản phẩm bán chạy nhất Douyin gây bất ngờ vì không phải là sản phẩm nằm trong video hot trend. Cũng không phải là sản phẩm mới trên thị trường. Càng không phải do KOL, KOC bán. Đó chính là sản phẩm túi rác có dây rút.

Sản phẩm bán chạy nhất Douyin
Sản phẩm bán chạy nhất Douyin

Xem thêm: Ý Tưởng Ngách Bán đồ Du Lịch

Thông thường mọi người hay nghĩ phải là sản phẩm đại dương xanh, phải là sản phẩm có sự mới lạ độc đáo, là sản phẩm nào đó mà nhìn rất là hay ho thì mới bán tốt được

Nhưng mà rõ ràng một sản phẩm túi rác không có gì đặc biệt này cũng có thể trở thành sản phẩm bán tốt nhất ở trên Douyin vậy điều gì giúp sản phẩm này bán chạy như thế.

Video bán túi rác đã mang lại doanh thu hơn 3,5 tỷ đồng trong tháng 3 và vào kênh Douyin của bạn này sẽ thấy. Bạn ấy đăng lên khoảng 20 đến 30 video liên tiếp về sản phẩm túi rác.

Content quay rất là trực quan mô tả sản phẩm rất là kỹ và có test sản phẩm như độ chịu lực của túi. Dùng lực kéo mạnh cũng không rách. Hoặc cho một lượng lớn đồ đạc có trọng lượng lớn vào vẫn cầm đi được.

Lý do khiến sản phẩm túi rác bán chạy rất đơn giản như sau:

Thứ nhất đây là sản phẩm thiết yếu trong gia đình. Gia đình nào cũng cần giống như sản phẩm khăn giấy rút mà cả TikTok đều đang bán. Thì túi rác này cũng tương tự như vậy đều là sản phẩm tiêu dùng nhanh hàng thiết yếu có khả năng mua đi mua lại nhiều lần có thể bán combo 3 đến 5 sản phẩm cũng được, khách hàng mua về dùng dần.

Đây là yếu tố quan trọng nhất nếu như bạn muốn bán hàng số lượng lớn ở trên TikTok bởi vì có những cái sản phẩm khách hàng sẽ không mua lại nhiều. Ví dụ như là bán tủ kệ, bán nồi cơm, bán đồ decor thì tần suất mua lại sẽ rất là thấp nhưng mà hàng thiết yếu thì khác khách sẽ mua đi mua lại liên tục.

Thứ 2 đó là sản phẩm giá rẻ, rất là phù hợp để bán trên Douyin. Ví dụ bạn bán một sản phẩm đắt tiền khoảng trên 200k là khách hàng bắt đầu cân nhắc rồi. Phải đi xem feedback phải so sánh chán chê với các thương hiệu khác sau đó mới ra được quyết định mua.

Còn với những cái sản phẩm giá rẻ khách hàng xem video mà thấy phù hợp là chốt đơn ngay không cần suy nghĩ nhiều. Sản phẩm quá đơn giản nên là cũng không cần so sánh với bên nào cả.

Thứ 3 nữa là cái mặt hàng này không cần thương hiệu không ai quan tâm đến thương hiệu cả vì vậy các bạn cũng không cần đầu tư tiền để xây dựng thương hiệu. Không cần thuê người nổi tiếng review chỉ cần tập trung vào bán hàng, tối ưu chi phí để bán giá tốt nhất thôi.

Với những cái sản phẩm tương tự như cái túi rác này các bạn rất là dễ triển khai bán trên TikTok mặc dù là biên độ lợi nhuận thấp nhưng có thể bán được số lượng sản phẩm lớn để bù vào. Như các cái bên khăn giấy cũng đã làm rất tốt cái mô hình này.

09-05-2024
Author: Dịch Thu Nguyệt