Mọi người cũng tìm kiếm 2024

Lắng nghe các thông tin từ các công cụ thu thập xu hướng tìm kiếm tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin mọi người cũng tìm kiếm thông tin gì trong năm 2024

Mọi người cũng tìm kiếm
Mọi người cũng tìm kiếm

Xem thêm: Tác Hại Của Chênh Lệch Múi Giờ Giữa Mỹ Và Việt Nam

Mọi người cũng tìm kiếm thông tin gì trong năm 2024:

Cụm từ tìm kiếm Mức độ gia tăng
Asian cup + 2.700%
lịch âm 2024 + 650%
link spin + 160%
bard + 140%
giá vàng sjc + 130%
gg dich + 120%
scratch + 100%
coin master + 80%
giá vàng hôm nay + 60%

Đây là các từ khóa có lượng tăng trưởng tìm kiếm nổi bật. Vậy xu hướng tìm kiếm theo thời gian thực thì thế nào.

1. Nếu như không bao gồm các yếu tố tin tức đặc biệt nào xảy ra thì người dùng Việt Nam tìm kiếm thông tin về các trận đấu bóng đá là nhiều nhất.

Các cụm từ sẽ đội A đấu với đội B. Ví dụ: man utd đấu với liverpool, crystal palace đấu với man city, chelsea đấu với man utd....

2. Xếp hạng 2 trong cụm chủ đề tìm kiếm nổi bật là thông tin của người nổi tiếng. Có thể là ca sỹ, diễn viên, game thủ, hoặc một cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những người nổi tiếng về kinh tế đang bị truy tố.

3. Xếp hạng 3 là giá vàng, người Việt Nam mình rất quan tâm đến giá vàng. Đặc biệt là các tầng lớp người có tuổi. Nếu bạn có một lần đi tập thể dục buổi sáng mà đứng cạnh các cụ. Chủ đề nói nhiều nhất chính là giá vàng. Đặc biệt hôm nào giá mà tăng thì đây là chủ đề không thể nóng hơn.

4. Lịch âm. Lượng tìm kiếm từ khóa này rất nhiều. Các biến thể của từ khóa Lịch Âm Hôm Nay có thể mang lại lượng tìm kiếm đến hàng triệu trong tháng. Và càng đến ngày mừng 1 lượng tìm kiếm càng tăng.

5. Tên phim ảnh. Phim ảnh đặc biệt là sở thích của chị em phụ nữ từ vũ trụ điện ảnh VTV cho đến các bộ phim của Hàn Quốc không bao giờ kết thúc. Ví dụ: "Mình yêu nhau, bình yên thôi" hay Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears). Bạn có thể khai thác thông tin diễn viên hoặc dự đoán cũng như review tình tiết phim.

6. Kết quả xổ số. Với những từ khóa như XSMN, XSMB....cứ đến giờ quay là lượng tìm kiếm tăng vọt. Đối với dạng từ khóa này cạnh tranh cực kỳ khủng khiếp.

7. Cuối dùng là các sự kiện nổi bật đột nhiên xảy ra. Những ai hay làm tin tức chắc chắn phải lắng nghe rất nhiều từ các báo lớn. Mẹo là anh em chỉ cần vào mục đang hot để nhặt ra các từ khóa. Với dạng từ này lượng tìm kiếm chỉ đột biến trong thời gian ngắn.

Nếu như bạn muốn tìm một từ khóa cụ thể về thống kê các từ khóa thịnh hành trong năm 2023 có thể tìm đến google trends. Tại đây bạn sẽ tìm thấy đủ các ý tưởng từ khóa như AI, cách làm, công thức món ăn, du lịch....

Nếu như bạn muốn tìm các hashtag đang trend ở các mạng xã hội. Cụ thể là Tiktok thi vào đây. Tại đây sẽ có thông tin chi tiết và sắp xếp theo thời gian thực để bạn tìm ý tưởng.

Vậy trong trường hợp bạn muốn tìm một dạng từ khóa ngách có nhiều người đang tìm kiếm nhưng ít cạnh tranh. Có thể tìm đến các công cụ phân tích từ khóa như https://keywordtool.io/, https://www.semrush.com/, https://ahrefs.com/keywords-explorer, đa phần đều là các trang phải trả phí. Nếu bạn muốn miễn phí có thể vào https://ads.google.com/ .

Đây là cái nhìn tổng quan mọi người cũng tìm kiếm thông tin gì trong năm 2024. Nếu bạn yêu thích bài viết này. Hãy quay lại thường xuyên tôi sẽ làm một công cụ tự động lắng nghe và cập nhật các từ khóa đang được tìm kiếm nhất cho bạn. Và tất nhiên là nó sẽ miễn phí.

10-04-2024
Author: Dịch Thu Nguyệt