3 cách để tăng trưởng lượt follow trên Twiiter

Cách tăng follow trên Twitter một cách nhanh và tự nhiên nhất để tăng trust website bạn đã biết chưa.
3 cách để tăng trưởng lượt follow trên Twiiter

Xem thêm: Seo Hình ảnh

Tăng follow trên Twitter

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về Entity chắc hẳn bạn sẽ nhận ra việc tăng nhận diện thương hiệu của website một cách nhanh nhất chính là sử dụng các mạng xã hội.

Với mạng xã hội facebook thì đã quá nhiều bên làm. Ngược lại Twitter vẫn là cái gì đó quá mới mẻ đối với cộng đồng Seoer. Lý do đơn giản là vì Twitter vẫn còn ít người dùng nhiều so với Facebook.

Nhưng bạn sẽ bỏ qua nó hay chỉ làm nửa vời. Hãy nhớ Google sẽ nhìn bạn ở góc độ tổng quan chứ không phải chỉ nhận diện bạn là ai chỉ với một mình Facebook.

Vậy với social ít cạnh tranh, một cách để tăng trust trong mắt Google hiệu quả bạn sẽ làm gì đây :)

Phương pháp 1: Chăm sóc và quản lý tài khoản Twitter của bạn một cách triệt để

Tweet thường xuyên: mỗi ngày ít nhất 1 tweet có kèm theo từ khóa để khách hàng biết lĩnh vực hay bản chất từ khóa bạn đang theo đuổi.

Số lượng ký tự bị giới hạn trên tweet vì vậy hãy tweet những gì tinh túy nhất. Sao cho nổi bật nhất so với phần còn lại của thế giới tweet.

Hãy sử dụng công cụ thay đổi phông chữ là cách nhanh nhất để tweet của bạn khác biệt hoàn toàn so với tweet còn lại. Công cụ đây Wonhowto vào đây và tạo ra những tweet với phông chữ thật kỳ diệu nhé.

Tweet lại nếu có thể, nếu ai đó tweet bạn hãy cố gắng tương tác lại. Cách để có được fan trung thành đó bạn.

Mỗi tweet bạn phải có hashtag. Thủ thuật nhỏ để làm seo đó.

Hãy follow bất cứ ai cùng ngành nghề để biết họ phát triển nội dung như nào, xu hướng ra sao. Như Khổng Tử có nói biết người biết ta trăm chận trăm thắng.

Phương pháp 2: Hãy để đường dẫn trên website của bạn đến Twitter bạn sở hữu

Google sẽ hiểu được twitter này là một phần của website

Người dùng sẽ có thêm một kênh thông tin chính thống từ bạn

Đồng bộ logo của bạn với twitter nhé.

Phương pháp 3: Sử dụng dịch vụ để tăng follow

Hãy thử Twitter Counter (www.twitterc gặp.com) để có được một hồ sơ lịch sử về những người đang theo dõi ai. Đặt một thuật ngữ có liên quan đến ngành của bạn trên trang tìm kiếm Twitter Counter và bạn sẽ nhận được một danh sách những người theo dõi tiềm năng.

Nhận số liệu thống kê Twitter của riêng bạn trên TwitterCount là tốt. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi xem ai đang theo dõi bạn và bạn nên nhắm mục tiêu là những người theo dõi tiềm năng.

Nhìn vào Tweepi (www.tweepi.com) để có ý tưởng về những người theo dõi Twitter quan tâm đến ngành hoặc lĩnh vực của bạn.

21-10-2019
Author: Dịch Thu Nguyệt