Phần mềm kiểm tra đạo văn online

Dán nội dung của bạn vào ô dưới đây sau đó ấn [ kiểm tra đạo văn ]. Công cụ sẽ tự động nhặt ra các đoạn trong toàn bộ nội dung và kiểm tra sự tồn tại với toàn bộ các trang web trên toàn thế giới. Sau đó sẽ trả lại kết quả nội dung của bạn được bao nhiêu phần % không bị trùng lặp nội dung. Nếu đoạn nào bị trùng lặp sẽ bị báo đỏ, khi bạn kick vào sẽ thấy nội dung của mình đã tồn tại trên trang nào.Giới hạn 500 từ cho mỗi lần kiểm tra đạo văn.
Tổng số từ: 11

Đang kiểm tra đạo văn...

Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến

Đây là phần mềm kiểm tra đạo bài, cách sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn này, bạn hãy sao chép và dán nội dung của bạn vào ô bên dưới, sau đó nhấn nút  "Kiểm tra đạo văn!", Công cụ sẽ tự động quét toàn văn bản và chọn lọc ngẫu nhiên các đoạn trong nội dung và kiểm tra với cỗ máy tìm kiếm google.

Cách hoạt động của chương trình kiểm tra đạo văn
Bài viết bạn đã nhập sẽ được quét một cách cẩn thận với toàn bộ trang web trên toàn thế giới. Bất kỳ đoạn nội dung nào bị phát hiện trùng lặp trên internet sẽ được báo màu đỏ kèm đường link trích dẫn.

Cụm từ hoặc câu bị bôi đỏ có nghĩa là tồn tại trên một bài viết khác của trang web khác và sẽ không vượt qua bài kiểm tra đạo văn của Google.

kiểm tra đạo văn

Nếu nội dung của bạn trùng lặp google sẽ không đánh giá cao trang web của bạn, các kết quả hoặc từ khóa trong bài đó nhẹ thì sẽ bị xếp hạng thấp hơn hoặc nặng thì sẽ khó được google index. Nếu bạn xuất bản quá nhiều bài viết không hoàn toàn độc đáo và là bản gốc, có nguy cơ cao hơn đáng kể bị cho vào danh sách đen của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Để tránh nội dung bị trùng lặp quá nhiều và giảm tải công việc cho người soạn nội dung chúng tôi cung cấp công cụ spin viết lại nội dung công cụ này sẽ tự động quét bài viết và thay đổi một số từ đồng nghĩa để tạo ra nội dung độc đáo cho bạn. Khi bạn soạn nội dung nhiều khi không biết nội dung của mình đã chuẩn SEO chưa. Phải làm thể nào để nội dung của mình chuẩn SEO hơn. Chúng tôi hiểu được điều đó nên đã làm thêm công cụ chấm điểm nội dung tạo thành bộ ba công cụ hoàn hảo. Vừa giúp bạn kiểm tra đạo văn vừa giúp bạn viết mới nội dung lại tự đông tối ưu nội dung của bạn để chuẩn SEO. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra nội dung từ trang web của riêng bạn xem có ai đang ăn cắp nội dung bài viết của bạn không.

Công cụ này của chúng tôi hoàn toàn miễn phí hi vọng bạn thích công cụ này. Nếu gặp bất kỳ lỗi nào vui lòng góp ý để chúng tôi có thể chỉnh sửa tốt hơn