HitPhu là Fragrantica Việt Nam

Yêu thích nước hoa thì bạn chắc chắn sẽ biết tới website fragrantica. Và để cộng đồng yêu nước hoa Việt Nam có nơi để giao lưu website Hitphu ra đời.
HitPhu là Fragrantica Việt Nam

Xem thêm: 1 Trang A4 Bao Nhiêu Từ?

Khởi đầu giống như Fragrantica, HitPhu muốn mang đến cho độc giả thông tin chi tiết nhất về các phiên bản của một chai nước hoa.

Mỗi một chai nước hoa sẽ được kể một câu chuyện khứu giác, thông điệp, cảm xúc sẽ được truyền tải một cách chi tiết và chân thực nhất.

HitPhu là Fragrantica Việt Nam

Từ đó mỗi độc giả sẽ có cái nhìn tổng quan, biết được chai nước hoa nào thuộc về mình. Dịp nào thì dùng nước hoa nào, để bạn luôn luôn có thiện cảm với người đối diện.

Tại Hitphu sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Còn sở hữu công cụ AI tự động nhận diện nhu cầu của mỗi người dùng và đề xuất chai nước hoa nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Và vì Hitphu là tạp chí nước hoa nên sẽ có rất nhiều các bài viết tin tức xung quanh câu chuyện nước hoa. Những người nổi tiếng nào đang dùng nước hoa nào đều sẽ được cập nhật.

Chưa hết vì Hitphu là website nước hoa cộng đồng nên sẽ còn là nơi để tất cả mọi người cùng bình luận, chia sẻ cảm xúc khi sử dụng các chai nước hoa nổi tiếng.

Mỗi người lại có một cảm nhận riêng về một mùi hương trên chai nước hoa. Vì ngay cả khi xịt lên da mỗi người sẽ có một phản ứng hóa học tạo ra một chút thay đổi nhẹ về mùi hương. Hãy cùng vào Hitphu.com để xem ai có cùng tần số giống mình nhé.

31-03-2024
Author: Dịch Thu Nguyệt